Hướng dẫn | May 16 2019

Anh hùng và những điều cần biết

Đế Vương Chiến - Game Chiến Thuật Thả Quân

     Chào mừng các bạn đến với Đế Vương Chiến - Game Chiến Thuật Thả Quân duy nhất tại Việt Nam!

Mang trong mình sức mạnh vượt trội, các anh hùng là chìa khóa giúp những trận chiến trở nên dễ dàng chiến thắng hơn. Mỗi anh hùng mang trong mình sức mạnh thần thánh khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mỗi anh hùng đều có một thiên phú, chỉ số riêng biệt khác nhau. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng anh hùng một cách hợp lý nhất để giành được chiến thắng trên chiến trường khốc liệt.

1. Ngõa Vương

Thông tin cơ bản:

- Lượng máu: 5/10

- Sát thương:  6/10

- Tốc độ đánh: 1,8s

- Tốc độ di chuyển: Chậm

- Đơn vị sát thương: Đơn lẻ

- Mục tiêu: Mặt đất

Là anh hùng cơ bản khi bắt đầu chơi, Ngõa Vương mang lượng máu ổn, có thể chống lại lượng sát thương lớn của địch, thích hợp trong vai trò là một tanker thực thụ. Khi trận đấu gần đi tới hồi kết hãy sử dụng Ngõa Vương, tiếp sau đó là các thẻ bài quân đoàn lâu la hoặc thẻ cuồng công với lượng sát thương lớn để dứt điểm trận đấu.

2. Ma Liệp Thủ

Thông tin cơ bản:

- Lượng máu: 7/10

- Sát thương:  6/10

- Tốc độ đánh: 0,7s

- Tốc độ di chuyển: Trung Bình

- Đơn vị sát thương: Rộng

- Mục tiêu: Mặt đất

 Anh hùng này hoàn toàn xứng đáng với số tiền phải bỏ ra là 100.000 Vàng. Ma Liệp Thủ có phạm vi công kích vô cùng lớn cùng với cổ vũ xung quanh (tăng tốc độ 40% ). Ma Liệp Thủ sẽ phát huy hết sức mạnh trong đội hình có nhiều thẻ quân đoàn và thẻ chống đỡ. Ma Liệp Thủ dọn sạch mọi kẻ thù trên gây trở ngại, tấn công nhanh gọn làm đối thủ không kịp trở tay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!